THỂ LOẠI PHIM ONLINE

LOẠI PHIM BỘ ONLINE

QUỐC GIA

PHIM ĐẶC SẮC

Nội dung phim bộ Thập Đại Kỳ Án - Thap Dai Ky An 2008
SẮP CHIẾUThập Đại Kỳ Án - Thap Dai Ky An 2008

Xem Phim Thập Đại Kỳ Án

Thap Dai Ky An 2008

Đạo diễn: Vuong Tinh
Diễn viên: Trịnh Hiểu Đông, Truong Vệ Kiện,
Phim bộ Trung Quốc
Năm sản xuất: 2008
Số tập: 36
Lượt xem: 12411
XEM PHIM
XEM SAU
  Đánh giá: 0/10 trên tổng số 0 lượt bình chọn.
Xem Phim Naruto Shippuuden

Câu chuyện phim lấy bối cảnh đời nhà Minh, dàn dựng theo từng vụ án, do đạo diễn Hong Kong Vương Tinh thực hiện. Ông đã mời nhà biên kịch của bộ phim Thiếu niên Bao Thanh Thiên cùng hợp tác. Về diễn viên, Vương Tinh tin tưởng và tiếp tục mời Trương Vệ Kiện và Trịnh Hiểu Đông tham gia diễn xuất. Bộ ba này từng cộng tác trong rất nhiều bộ phim như Kế hoạch A, Hoàng Phi Hồng… Cuối năm 2008, bộ phim được phát sóng trên đài truyền hình Giang Tô và thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Thập Đại Kỳ Án - Thap Dai Ky An 2008

Vào đời nhà Minh, ngự y Lý Hạc Linh và cẩm y vệ Dương Ngạo là huynh đệ sống chết có nhau. Không ngờ sau đó, Dương Ngạo yêu Nghê Thường - hôn thê của Hạc Linh - nên giá họa cho người anh em mình cưỡng hiếp Huệ Phi. Để cứu Hạc Linh, Nghê Thường đành chấp nhận lấy Dương Ngạo. Hạc Linh trở thành tử tù, nhưng được một người giấu mặt giúp anh bỏ trốn. Sau đó, Hạc Linh tự xưng là Kim Hồ Tử, mai danh ẩn tích hơn 20 năm trời tại huyện Nguyên Thương xa xôi. Tại đây, ông đã thu nhận được nhiều đệ tử và được dân làng yêu mến vì tài đức vẹn toàn.

Lưu Thiên Tước (Trương Vệ Kiện đóng) là một vị quan thanh liêm chính trực được điều về nhậm chức tri huyện tại Nguyên Thương. Nhưng vì ông quá thanh liêm nên bị bọn gian thần giết chết. Người em họ của ông là Lưu Phúc Tinh (Trương Vệ Kiện), giống ông như hai giọt nước, đã thay thế anh để nhậm chức tri huyện. Lưu Phúc Tinh không ăn học, chỉ ham mê cờ bạc nhưng tốt tính, đầu óc lanh lợi.

Thập Đại Kỳ Án - Thap Dai Ky An 2008

Lưu Phúc Tinh được Kim Hồ Tử hỗ trợ nên trở thành một vị quan tốt. Ông bắt đầu xử vụ án oan đầu tiên của dòng họ Phương Gia. Ông cũng giúp dân lành xử nhiều vụ án oan khác một cách tâm phục khẩu phục và trừ diệt bọn quan tham gian ác.

Lưu Phúc Tinh còn giúp Kim Hồ Tử giải oan khuất. Hung thủ giết Huệ Phi năm xưa chính là người tình của Phạm Tần - thuộc hạ Dương Ngạo. Để chuộc tội, Phạm Tần nói ra âm mưu Dương Ngạo hãm hại Hạc Linh. Kim Hồ Tử lên kinh thành để minh oan, phối hợp với Lưu Phúc Tinh đối phó với Dương Ngạo. Lúc này Dương Ngạo đã trở thành "Định quốc đại tướng quân", uy hiếp cả hoàng thượng. Để giúp Kim Hồ Tử, Nghê Thường bày kế điều đi hàng trăm vạn đại quân. Dương Ngạo tức giận giết chết vợ. Kim Hồ Tử tìm Dương Ngạo quyết chiến và minh oan cho bản thân.

Thập Đại Kỳ Án - Thap Dai Ky An 2008

Thập đại kỳ án với nhiều chi tiết bất ngờ, ly kỳ, được nhận xét giống như phim Bao Công và vị quan thanh liêm Lưu Phúc Tinh được mọi người ví với Bao Thanh Thiên tái thế. Bộ phim cũng trở nên hấp dẫn hơn nhờ tài diễn xuất hài hước của Trương Vệ Kiện - tài tử từng gây ấn tượng qua các bộ phim như Trương Tam Phong, Thời niên thiếu của Phương Thế Ngọc...

TAGS
thap, dai, ky, an, 2008, thap, dai, ky, an, nhạc phim, đánh giá phim, vietsub, 720p, bản đẹp, v1vn, phim47, xuongphim, phimf, phimnhanh, phimhdhay, phimsomot, phimtructuyen, xemphimonline, phimsoha
Bình luận phim


QUẢN TRỊ THÀNH VIÊN

Đăng nhập:
Mật khẩu:
Bạn quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!
1
Đảo Hải Tặc: Vua Hải Tặc
One Piece: One Piece Chap 1999
Lượt xem trong ngày: 2702
2
Nhục Bồ Đoàn 1
Sex And Zen 1991
Lượt xem trong ngày: 735
3
Naruto Shippuuden
Naruto Shippuuden 2007
Lượt xem trong ngày: 476
4
Kim Bình Mai 2008
The Forbidden: Legend Sex And Chopsticks 2008
Lượt xem trong ngày: 462
5
Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám
3d Sex And Zen 2011
Lượt xem trong ngày: 343
6
Mối Tình Đầu Của Tôi 18+
Malena 2000
Lượt xem trong ngày: 217
7
Thanh Cung 13 Triều (18+)
Sex And The Emperor 1994
Lượt xem trong ngày: 210

MAKE MONEY ONLINE

TEXT LINK ADS
M88 Giải Trí - M88 Online - M88 phim - - phim cap 3 - Website tin tức thời sự mới nhất - nhua duong - phim - nhua iran
HỖ TRỢ ONLINE
Email: xemphimonlines@gmail.com
Phone: 0168.253.4328