THỂ LOẠI PHIM ONLINE

LOẠI PHIM BỘ ONLINE

QUỐC GIA

PHIM ĐẶC SẮC

Nội dung phim Hàm Cá Mập - Deep Blue Sea 1999
HD VIPHàm Cá Mập - Deep Blue Sea 1999

Xem Phim Hàm Cá Mập

Deep Blue Sea 1999

Thể loại: Hành động,
Đạo diễn: Renny Harlin
Diễn viên: Thomas Jane, Samuel L Jackson, Michael Rapaport, Saffron Burrows, Jacqueline Mckenzie,
Độ dài: 105 phút
Quốc gia: Mỹ, Châu Âu
Năm sản xuất: 1999
Lượt xem: 11578
XEM PHIM
XEM SAU
  Đánh giá: 10/10 trên tổng số 1 lượt bình chọn.
Xem Phim Naruto Shippuuden

Một nhóm các nhà khoa học làm việc trong một khu hải dương học tại bờ biển Baja, California đang làm những nghiên cứu khoa học về loài cá mập. Đặc biệt là nhóm trưởng - nữ giáo sư Susan McAlester (Saffron Burrows) và Jim Whitlock (Stellan Skarsgard) tìm cách cấy mô não người vào cá mập để tìm ra phương thuốc chữa bệnh tâm thần.

Hàm Cá Mập - Deep Blue Sea 1999

Họ tin rằng các chất protein chứa trong não cá mập có thể là chìa khóa cho phương thuốc này. Kết quả ngược với mong đợi của mọi người vì chính nghiên cứu ấy lại tạo ra một loài cá mập hung dữ có khả năng suy nghĩ như con người. Chúng không cam chịu sống trong những chiếc lồng kín, bị tiêm những loại thuốc hóa học thử nghiệm mà muốn phá bỏ tất cả để về với đại dương sâu thẳm.

Hàm Cá Mập - Deep Blue Sea 1999

Trong một cơn bão khủng khiếp, khi các nhà nghiên cứu đang ăn mừng thành công của họ với sự xuất hiện của người bảo trợ dự án Russell Franklin (Samuel L. Jackson) thì những con cá mập thông minh bắt đầu tấn công người canh giữ nó và tìm cách trốn thoát ra ngoài. Một nhóm gồm 6 người – McAlester, Franklin, Carter Blake (Thomas Jane), Tom Scoggins (Michael Rapaport), Dudley, Janet Winters (Jacqueline McKenzie) bị mắc kẹt dưới biển và phải cố gắng thoát khỏi mực nước biển mỗi lúc một cao trong khi kinh hoàng trốn chạy khỏi 3 hàm cá mập đang chực nuốt sống họ.

Hậu quả là toàn bộ trung tâm nghiên cứu bị phá hủy nghiêm trọng và bắt đầu chìm dần. Tình hình càng trở nên nguy cấp hơn bao giờ hết khi những người sống sót, gồm Carter Blake (Thomas Jane) và Preacher (LL Cool J) đang cố tìm cách lên mặt biển nhưng những con cá mập hung tợn nhất định không chịu buông tha họ. Mọi thứ vô hình trung rơi vào một cuộc rượt đuổi một mất một còn…

Hàm Cá Mập - Deep Blue Sea 1999

Deep Blue Sea cho khán giả những giây phút nghẹt thở khi nhân vật đang đứng giữa ranh giới mong manh của sự sống và cái chết trong sự kinh hoàng tột độ. Hình ảnh những hung thần cá mập tung những nhà khoa học lên rồi ngoạm ngang người hoàn toàn "chống chỉ định" với những người yếu bóng vía. Tuy nhiên, đạo diễn Renny Harlin cũng là đạo diễn của Die Hard 2 và Cutthroat Island không lấy làm hài lòng lắm với bộ phim này. Phim được quay ở trường quay Baja tại Mexico với các thiết bị được dùng cho bộ phim nổi tiếng Titanic, còn chiếc máy bay cũng chính là chiếc được Harison Ford điều khiển trong Six Days Seven Nights.

Hàm Cá Mập - Deep Blue Sea 1999
Hàm Cá Mập - Deep Blue Sea 1999
TAGS
deep, blue, sea, 1999, ham, ca, map, nhạc phim, đánh giá phim, vietsub, 720p, bản đẹp, v1vn, phim47, xuongphim, phimf, phimnhanh, phimhdhay, phimsomot, phimtructuyen, xemphimonline, phimsoha
Bình luận phim


QUẢN TRỊ THÀNH VIÊN

Đăng nhập:
Mật khẩu:
Bạn quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!
1
Đảo Hải Tặc: Vua Hải Tặc
One Piece: One Piece Chap 1999
Lượt xem trong ngày: 2324
2
Nhục Bồ Đoàn 1
Sex And Zen 1991
Lượt xem trong ngày: 777
3
Kim Bình Mai 2008
The Forbidden: Legend Sex And Chopsticks 2008
Lượt xem trong ngày: 385
4
Naruto Shippuuden
Naruto Shippuuden 2007
Lượt xem trong ngày: 308
5
Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám
3d Sex And Zen 2011
Lượt xem trong ngày: 217
6
Thanh Cung 13 Triều (18+)
Sex And The Emperor 1994
Lượt xem trong ngày: 182
7
Cô Gái Nhà Bên
The Girl Next Door 2004
Lượt xem trong ngày: 133

MAKE MONEY ONLINE

TEXT LINK ADS
M88 Giải Trí - M88 Online - M88 phim - - phim cap 3 - Website tin tức thời sự mới nhất - nhua duong - phim - nhua iran
HỖ TRỢ ONLINE
Email: xemphimonlines@gmail.com
Phone: 0168.253.4328