THỂ LOẠI PHIM ONLINE

LOẠI PHIM BỘ ONLINE

QUỐC GIA

PHIM ĐẶC SẮC

Nội dung phim Kangaroo Jack - Kangaroo Jack 2003
TRAILERKangaroo Jack - Kangaroo Jack 2003

Xem Phim Kangaroo Jack

Kangaroo Jack 2003

Thể loại: Hành động,
Đạo diễn: David Mckenna
Diễn viên: Christopher Walken,
Độ dài: 89 phút
Quốc gia: Mỹ, Châu Âu
Năm sản xuất: 2003
Lượt xem: 28504
XEM PHIM
XEM SAU
  Đánh giá: 0/10 trên tổng số 0 lượt bình chọn.
Xem Phim Naruto Shippuuden
Xem Trailer Phim Kangaroo Jack - Kangaroo Jack 2003

 

Năm 1983, Charlie mới chỉ là một cậu bé vô lo sống tại New York. Sau khi bố mẹ ly hôn, mẹ cậu tái giá với một trùm xã hội đen tên Salvatore Maggio (Christopher Walken), thường gọi là Sal. Charlie chơi thân với Louis, cậu bé da đen từng cứu cậu khỏi chết đuối. Hai đứa trẻ gắn bó với nhau như hình với bóng.

Kangaroo Jack - Kangaroo Jack 2003

Hai mươi năm sau, Charlie (Jerry O’Connell) trở thành ông chủ một cửa hiệu thẩm mỹ, còn Louis (Anthony Anderson) vẫn là bạn thân nhất của Charlie. Một lần, ông bố dượng Sal sai hai anh chàng cất giấu một số đồ ăn cắp. Do sự vụng về của hai gã mà số hàng đó bị cảnh sát phát hiện và mấy tên thuộc hạ của Sal bị bắt. Ông trùm cho Charlie và Louis một cơ hội đoái công chuộc tội.

Kangaroo Jack - Kangaroo Jack 2003

Theo sự hướng dẫn của Frankie Lombardo, cận vệ thân tín của Sal, hai gã phải đem một gói nhỏ tới Australia vào trao cho một gã du côn tên Smith. Frankie cũng đưa cho hai gã số điện thoại di động của Smith và căn dặn rằng nếu gặp rắc rối, hai gã nên sử dụng số điện thoại đó. Charlie và Louis không hề biết rằng Sal ra lệnh cho bọn đàn em phải làm mọi cách để hai gã “ra đi không trở lại”.

Kangaroo Jack - Kangaroo Jack 2003

Trên máy bay, vì tò mò, Louis ngó trộm gói hàng và phát hiện trong đó có 50 nghìn USD. Trên đường đi tìm Smith, hai gã gặp một con chuột túi. Để mua vui, Louis cởi chiếc áo khoác may mắn màu đỏ và khoác lên con vật, còn Charlie đeo chiếc kính đen cho nó. Hai gã cười ngất ngưởng khi nhìn con chuột túi giống Jackie Leggs, một nhân vật khá nổi tiếng trên màn ảnh. Bỗng dưng con vật nhảy phốc lên, đá vào mặt Charlie một cái rồi chạy biến. Louis hốt hoảng vì gã để gói tiền trong chiếc áo khoác.

 
Kangaroo Jack - Kangaroo Jack 2003

Sau mọi nỗ lực mà vẫn không lấy lại được gói tiền, hai gã nghĩ tới chuyện gọi điện cho Smith để nói rõ sự tình. Smith tuyên bố hai gã nên lấy lại tiền trước khi hắn tìm đến. Tại New York, ông trùm Sal nhận được một cú điện thoại từ Smith. Tên du côn thông báo Charlie và Louis chưa đưa tiền cho hắn. Cáu tiết, Sal phái Frankie cùng mấy tên đàn em tới Australia để giải quyết tình hình.

Kangaroo Jack - Kangaroo Jack 2003

Trong khi đó, do cố gắng đuổi theo con chuột túi mà Charlie và Louis mắc kẹt ở sa mạc. Nhờ có sự giúp đỡ của một cô gái tên Jessie (Estella Warren) mà hai gã tìm thấy con vật ở thung lũng gần nhất. Đột nhiên, bộ ba bị Smith và thuộc hạ của hắn tấn công. Charlie và Louis dùng kế thoát thân nhưng lại gặp Frankie.

Kangaroo Jack - Kangaroo Jack 2003

Con chuột túi xuất hiện ngay trước mặt mọi người. Do mâu thuẫn mà nhóm của Frankie xông vào đánh nhóm của Smith. Nhân cơ hội ấy, Charlie và Louis cưỡi lạc đà đuổi theo con vật. Anh chàng da đen suýt rơi xuống vực sau khi tóm được gói tiền. Charlie và Jessie phải cố gắng lắm mới kéo được gã lên. Đúng lúc ấy Frankie xuất hiện phía sau 3 người. Charlie đưa túi tiền cho Frankie, nhưng tên này cho biết Sal đã thuê Smith giết chết hai gã ngay khi gặp họ. Số tiền trong gói chính là khoản tiền công cho việc giết người. Như vậy, Charlie và Louis đã mang tiền công tới cho kẻ sẽ lấy mạng của họ. Nhưng khi Frankie chuẩn bị nổ súng thì một sự việc bất ngờ xảy ra …

TAGS
kangaroo, jack, 2003, kangaroo, jack, nhạc phim, đánh giá phim, vietsub, 720p, bản đẹp, v1vn, phim47, xuongphim, phimf, phimnhanh, phimhdhay, phimsomot, phimtructuyen, xemphimonline, phimsoha
Bình luận phim


QUẢN TRỊ THÀNH VIÊN

Đăng nhập:
Mật khẩu:
Bạn quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!
1
Đảo Hải Tặc: Vua Hải Tặc
One Piece: One Piece Chap 1999
Lượt xem trong ngày: 686
2
Nhục Bồ Đoàn 1
Sex And Zen 1991
Lượt xem trong ngày: 231
3
Kim Bình Mai 2008
The Forbidden: Legend Sex And Chopsticks 2008
Lượt xem trong ngày: 182
4
Naruto Shippuuden
Naruto Shippuuden 2007
Lượt xem trong ngày: 147
5
Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám
3d Sex And Zen 2011
Lượt xem trong ngày: 77
6
Thanh Cung 13 Triều (18+)
Sex And The Emperor 1994
Lượt xem trong ngày: 70
7
Tổng Hợp Tom And Jerry
Tom And Jerry 2012
Lượt xem trong ngày: 49

MAKE MONEY ONLINE

TEXT LINK ADS
M88 Giải Trí - M88 Online - M88 phim - - phim cap 3 - Website tin tức thời sự mới nhất - nhua duong - phim - nhua iran
HỖ TRỢ ONLINE
Email: xemphimonlines@gmail.com
Phone: 0168.253.4328