THỂ LOẠI PHIM ONLINE

LOẠI PHIM BỘ ONLINE

QUỐC GIA

PHIM ĐẶC SẮC

Nội dung phim Cuộc Chiến Giữa Rừng Amazon - Moonraker 1979
TRAILERCuộc Chiến Giữa Rừng Amazon - Moonraker 1979

Xem Phim Cuộc Chiến Giữa Rừng Amazon

Moonraker 1979

Thể loại: Hành động,
Đạo diễn: Lewis Gilbert
Diễn viên: Roger Moore,
Độ dài: 121 phút
Quốc gia: Mỹ, Châu Âu
Năm sản xuất: 1979
Lượt xem: 17360
XEM PHIM
XEM SAU
  Đánh giá: 0/10 trên tổng số 0 lượt bình chọn.
Xem Phim Naruto Shippuuden

Năm 1955, bản quyền sản xuất Moonraker được bán cho hãng Rank Organisation với giá 10 nghìn bảng. Nhưng sau đó nhà văn Ian Fleming đã mua lại bản quyền vào năm 1959. Ban đầu, kịch tác gia Tom Mankiewicz được thuê viết kịch bản cho bộ phim, nhưng tác phẩm của ông đã bị loại bỏ. Một số cảnh trong kịch bản của Tom Mankiewicz được sử dụng trong các phần tiếp theo, chẳng hạn như cảnh rượt đuổi bằng máy bay phản lực trong Octopussy hay cảnh tháp Eiffel trong A View To A Kill.

Cũng giống như nhiều phim trước đó về James Bond, phần lớn tình tiết trong cuốn tiểu thuyết của Ian Fleming bị loại bỏ để bộ phim có thể bắt kịp tiến độ phát triển của khoa học công nghệ trong những năm cuối thập niên 70. Bộ phim ngốn tới 34 triệu USD (so với 7 triệu USD của hai phần trước) và đạt doanh thu hơn 210 triệu USD trên toàn thế giới.

Cuộc Chiến Giữa Rừng Amazon - Moonraker 1979

Một phi thuyền không gian của tập đoàn Drax Industries Moonraker bị cướp ngay giữa không trung, còn chiếc Boeing 747 chở nó biến thành quả cầu lửa. Cơ quan tình báo Anh nghi ngờ Drax Industries Moonraker có hành vi mờ ám trong vụ việc. Vừa từ Nam Phi trở về, James Bond (Roger Moore) được giao trách nhiệm điều tra. Anh bay tới bang California để gặp Hugo Drax, chủ tịch tập đoàn Drax Industries Moonraker, trong nhà máy sản xuất phi thuyền không gian của ông ta.

Cuộc Chiến Giữa Rừng Amazon - Moonraker 1979

Sự đón tiếp lạnh nhạt của Hugo và gã cận vệ tên Chang khiến 007 tin rằng tập đoàn Drax Industries Moonraker có động cơ mờ ám trong vụ việc. Chàng điệp viên cũng gặp tiến sĩ Holly Goodhead, một nhà thiên văn học làm việc cho Hugo. Lợi dụng lúc gã phi công riêng của Hugo không để ý, James Bond đột nhập vào phòng thí nghiệm của Hugo và tìm thấy nhiều lọ đựng dung dịch trong suốt dành cho việc chế tạo một loại kính đặc biệt. Địa chỉ trên một bản thiết kế cho thấy người phát minh ra loại dung dịch này sống tại Venice (Italy).

Sáng hôm sau, Bond bay tới Venice để tìm người thợ làm kính. Tại đây anh lại gặp tiến sĩ Holly Goodhead và bị truy sát bởi bọn thuộc hạ của Hugo. Một cuộc rượt đuổi quyết liệt diễn ra trên các con kênh của thành phố. 007 chỉ thoát thân khi thuyền máy của anh biến thành chiếc tàu lượn và bay vút lên trời.

Cuộc Chiến Giữa Rừng Amazon - Moonraker 1979

Ngay tối hôm đó, Bond bí mật quay trở lại nhà máy và phát hiện ra rằng những lọ đựng dung dịch trong phòng thí nghiệm của Hugo chứa một loại khí có khả năng giết chết con người. Chang tiếp tục phục kích để giết 007 nhưng rốt cuộc lại bị anh tiêu diệt. Khi biết Hugo sắp chuyển nhà máy về Rio de Janeiro (thủ đô của Brazil), Bond đột nhập vào phòng của Holy Goodhead trong khách sạn ở Venice. Trong lúc kiểm tra túi xách của nữ tiến sĩ, anh tìm thấy nhiều dụng cụ dành cho điệp viên của CIA. Ngay lúc ấy Holy xuất hiện. Nữ tiến sĩ cho biết cô được CIA cài vào hàng ngũ của Hugo để theo dõi các hoạt động của ông ta. Họ trò chuyện và phải lòng nhau ngay trong buổi tối hôm đó.

TAGS
moonraker, 1979, cuoc, chien, giua, rung, amazon, nhạc phim, đánh giá phim, vietsub, 720p, bản đẹp, v1vn, phim47, xuongphim, phimf, phimnhanh, phimhdhay, phimsomot, phimtructuyen, xemphimonline, phimsoha
Bình luận phim


QUẢN TRỊ THÀNH VIÊN

Đăng nhập:
Mật khẩu:
Bạn quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!
1
Đảo Hải Tặc: Vua Hải Tặc
One Piece: One Piece Chap 1999
Lượt xem trong ngày: 217
2
Sắc Giới
Lust Caution 2007
Lượt xem trong ngày: 105
3
Nhục Bồ Đoàn 1
Sex And Zen 1991
Lượt xem trong ngày: 77
4
Kim Bình Mai 2008
The Forbidden: Legend Sex And Chopsticks 2008
Lượt xem trong ngày: 63
5
Naruto Shippuuden
Naruto Shippuuden 2007
Lượt xem trong ngày: 49
6
Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám
3d Sex And Zen 2011
Lượt xem trong ngày: 42
7
Kim Bình Mai 2009
The Forbidden Legend Sex And Chopsticks 2 (2009)
Lượt xem trong ngày: 28

MAKE MONEY ONLINE

TEXT LINK ADS
M88 Giải Trí - M88 Online - M88 phim - - phim cap 3 - Website tin tức thời sự mới nhất - nhua duong - phim - nhua iran
HỖ TRỢ ONLINE
Email: xemphimonlines@gmail.com
Phone: 0168.253.4328