THỂ LOẠI PHIM ONLINE

LOẠI PHIM BỘ ONLINE

QUỐC GIA

PHIM ĐẶC SẮC

Nội dung phim The Green Mile - The Green Mile 1999
TRAILERThe Green Mile - The Green Mile 1999

Xem Phim The Green Mile

The Green Mile 1999

Thể loại: Tâm lý,
Đạo diễn: Charles Gibson
Diễn viên: Tom Hanks,
Độ dài: 187 phút
Quốc gia: Mỹ, Châu Âu
Năm sản xuất: 1999
Lượt xem: 10885
XEM PHIM
XEM SAU
  Đánh giá: 10/10 trên tổng số 1 lượt bình chọn.
Xem Phim Naruto Shippuuden

Quản giáo Paul Edgecomb (Tom Hanks) từng làm việc tại Trại tử tù thuộc Trại cải tạo Cold Mountain của Nhà lao phía Nam. Giờ đây, ông ngồi kể lại những chuyện kỳ lạ đã xảy ra từ hồi ông còn đương chức với bà bạn già của mình.

The Green Mile - The Green Mile 1999

Đó là năm 1935, thời kỳ diễn ra cuộc Đại suy thoái ở Mỹ, tại Trại của Paul xuất hiện một người tù khác thường John Coffey (Michael Clarke Duncan). Anh ta rất cao lớn, da đen, vẻ ngoài chậm chạp hơi có chút đần độn. Nhưng John lại có những năng lực rất kỳ lạ và bí ẩn, đó là khả năng chữa bệnh và hồi sinh cho sinh vật sống trên thế gian. Người ta buộc tội anh đã cưỡng hiếp và sát hại hai cô bé 9 tuổi và chờ đợi một bản án nghiêm khắc dành cho John tại chốn lao ngục này. Tuy nhiên, con mắt nghề nghiệp của Paul lại nhìn ra sự tốt bụng hiền lành ở anh ta. John không có vẻ gì của một kẻ giết người điên loạn, anh ta thậm chí còn sợ bóng tối. Dần dần Paul còn phát hiện ra ở John không chỉ có sự hiền lành chân thật mà còn ẩn chứa lòng nhân ái bao la của Chúa. Anh muốn giải thoát cho John, giải thoát cho những gì tốt đẹp còn lại trên đời khỏi cái trại tối tăm luôn đợi chờ cái chết.

The Green Mile - The Green Mile 1999

Dường như ở Trại tử tù của Paul có một xã hội thu nhỏ, cũng có cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, giữa cái xấu và cái tốt và giữa sự công bằng và phi lý. Chỉ là những cái chết với ghế điện nhưng người xem ngẫm ra được nhiều điều khi được tận mắt chứng kiến cuộc sống nơi đây. Vấn đề nhân bản được đề cập đến khá sâu sắc, ấy là chuyện “trông mặt mà bắt hình dong”, người ta thấy John xấu xí, đần độn thì mặc nhiên coi anh ta là tội phạm dù chưa đủ chứng cớ để kết luận, còn Percy Whetmore (Doug Hutchison) thì cậy quan hệ này nọ với ông to bà lớn mà lên mặt cửa quyền, ai cũng vì sợ mất việc nên không dám làm phật lòng hắn.

Đây quả là một bộ phim cảm động rất đáng xem. Nhiều khán giả đã rơi lệ khi John Coffey chấp nhận cái chết vì anh quá mệt mỏi với những gì mắt thấy tai nghe trên thế gian này. Và Paul đã phải chịu sự trừng phạt khi dám để đại diện của Chúa ra đi. Hình phạt dành cho ông là một cuộc sống gần như bất tử để ông phải chứng kiến sự ra đi hết thảy của những người thân yêu. Quả là đau buồn biết bao! Kẻ duy nhất đồng hành với Paul trên con đường dài dường như vô tận này chỉ là chú chuột đã 64 tuổi Mr. Jingles, nó sống lâu gấp 9 lần so với tuổi đời của một chú chuột thật sau khi được John dùng phép thuật hồi sinh.

TAGS
the, green, mile, 1999, the, green, mile, nhạc phim, đánh giá phim, vietsub, 720p, bản đẹp, v1vn, phim47, xuongphim, phimf, phimnhanh, phimhdhay, phimsomot, phimtructuyen, xemphimonline, phimsoha
Bình luận phim


QUẢN TRỊ THÀNH VIÊN

Đăng nhập:
Mật khẩu:
Bạn quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!
1
Đảo Hải Tặc: Vua Hải Tặc
One Piece: One Piece Chap 1999
Lượt xem trong ngày: 2037
2
Nhục Bồ Đoàn 1
Sex And Zen 1991
Lượt xem trong ngày: 518
3
Kim Bình Mai 2008
The Forbidden: Legend Sex And Chopsticks 2008
Lượt xem trong ngày: 378
4
Naruto Shippuuden
Naruto Shippuuden 2007
Lượt xem trong ngày: 329
5
Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám
3d Sex And Zen 2011
Lượt xem trong ngày: 238
6
Thanh Cung 13 Triều (18+)
Sex And The Emperor 1994
Lượt xem trong ngày: 147
7
Xác Chết Hồi Sinh 4
Resident Evil 4: Afterlife 2010
Lượt xem trong ngày: 119

MAKE MONEY ONLINE

TEXT LINK ADS
M88 Giải Trí - M88 Online - M88 phim - - phim cap 3 - Website tin tức thời sự mới nhất - nhua duong - phim - nhua iran
HỖ TRỢ ONLINE
Email: xemphimonlines@gmail.com
Phone: 0168.253.4328