THỂ LOẠI PHIM ONLINE

LOẠI PHIM BỘ ONLINE

QUỐC GIA

PHIM ĐẶC SẮC

Nội dung phim Cuộc Truy đuổi Dưới đáy Trùng Khơi - The Hunt For Red October 1990
TRAILERCuộc Truy đuổi Dưới đáy Trùng Khơi - The Hunt For Red October 1990

Xem Phim Cuộc Truy đuổi Dưới đáy Trùng Khơi

The Hunt For Red October 1990

Thể loại: Hành động,
Đạo diễn: John Mctiernan
Diễn viên: Sean Connery, Alec Baldwin, Sam Neil,
Độ dài: 134 phút
Quốc gia: Mỹ, Châu Âu
Năm sản xuất: 1990
Lượt xem: 10507
XEM PHIM
XEM SAU
  Đánh giá: 0/10 trên tổng số 0 lượt bình chọn.
Xem Phim Naruto Shippuuden

 Ramius (Sean Connery), quốc tịch Lithuana, là thuyền trưởng của tàu ngầm Tháng Mười Đỏ. Thuộc thế hệ tàu ngầm tiên tiến nhất của Liên Xô vào năm 1990, Tháng Mười Đỏ được trang bị tên lửa đạn đạo và hệ thống đẩy được chế tạo dựa trên nguyên lý từ thủy động lực học. Hệ thống đẩy này rất êm vì không có bất kỳ bộ phận nào chuyển động. Hơn nữa, nó giúp tàu ngầm di chuyển gần bằng tốc độ âm thanh. Ngay trong lần hạ thủy đầu tiên, Marko đã nảy ra ý định đào tẩu bằng cách đưa tàu sang hải phận của Mỹ. Trở ngại duy nhất đối với âm mưu của Marko là chính trị viên của tàu.

Cuộc Truy đuổi Dưới đáy Trùng Khơi - The Hunt For Red October 1990

Sau khi hạ sát chính trị viên, Marko thuyết phục các sĩ quan làm theo kế hoạch của ông ta. USS Dallas, một tàu chiến chuyên săn tàu ngầm, phát hiện sự di chuyển của Tháng Mười Đỏ, nhưng chiếc tàu ngầm trốn thoát dễ dàng sau khi kích hoạt hệ thống đẩy từ thủy lực. Trong khi đó, các quan chức Liên Xô phát hiện âm mưu đào ngũ của Marko nhờ lá thư mà ông ta bỏ lại trước khi xuống tàu. Ngay lập tức, Hải quân Xô Viết ra lệnh cho các tàu chiến tìm kiếm và tiêu diệt Tháng Mười Đỏ. Động thái này khiến giới cầm quyền Mỹ hoang mang vì họ không biết Marko muốn đào tẩu hay tấn công tài sản và lợi ích của họ.

Cuộc Truy đuổi Dưới đáy Trùng Khơi - The Hunt For Red October 1990

Jack Ryan (Alec Baldwin), chuyên gia về tàu ngầm của CIA, được mời tham dự cuộc họp của các quan chức chóp bu. Anh cho rằng Marko muốn đào ngũ bằng cách tặng Tháng Mười Đỏ cho Mỹ. Cố vấn an ninh quốc gia của tổng thống, Jeffrey Pelt, đề nghị Jack tới hạm đội Bắc Đại Tây Dương và tìm cách liên lạc với tàu ngầm của Liên Xô trước khi hải quân Mỹ buộc phải đánh chìm nó. Ban đầu đại sứ Liên Xô tại Washington yêu cầu Nhà Trắng hỗ trợ trong việc tìm kiếm Tháng Mười Đỏ. Nhưng trong cuộc gặp tiếp theo với Jeffrey Pelt, ông lại khẳng định Marko có ý định tấn công nước Mỹ nên Tháng Mười Đỏ cần phải bị tiêu diệt.

Cuộc Truy đuổi Dưới đáy Trùng Khơi - The Hunt For Red October 1990

Động cơ từ thủy lực của Tháng Mười Đỏ đột ngột hỏng khi nó đi qua một dải đá ngầm lớn. Marko nhận ra rằng trên tàu có người ngấm ngầm phá hoại kế hoạch của ông ta. Trong khi đó, Jack đáp xuống hàng không mẫu hạm USS Enterprise. Thuyền trưởng của hàng không mẫu hạm đón tiếp anh với thái độ lạnh nhạt, vì anh chỉ là một chuyên gia dân sự. Trái ngược với thái độ của thuyền trưởng, Chuẩn đô đốc Joshua Painter đánh giá cao Jack vì anh từng tốt nghiệp Học viện Hải quân và phục vụ trong lực lượng lính thủy đánh bộ. Một vết thương buộc Jack phải rời bỏ quân ngũ. Ông điều trực thăng đưa anh tới tàu USS Dallas.

Cuộc Truy đuổi Dưới đáy Trùng Khơi - The Hunt For Red October 1990

Sau khi thoát khỏi một đợt tấn công của máy bay hải quân Liên Xô, Tháng Mười Đỏ lọt vào vùng phủ sóng siêu âm của USS Dallas. Sự xuất hiện của Jack khiến con tàu mất liên lạc với Tháng Mười Đỏ, nhưng các sĩ quan khẳng định họ đã tìm ra điểm yếu của động cơ từ thủy lực và có thể xác định được vị trí của nó.

Jack thuyết phục thuyền thưởng của USS Dallas liên lạc với tàu ngầm Nga và “xui” họ đầu hàng hải quân Mỹ theo kịch bản: Marko và kỹ sư trưởng dàn dựng một sự cố ở lò phản ứng hạt nhân để Tháng Mười Đỏ buộc phải nổi lên mặt nước. Một tàu khu trục loại nhỏ sẽ gửi thông điệp mã Morse tới tàu ngầm của Liên Xô, thông báo rằng nó sẽ bị bắn nếu nổi lên. Nếu tình thế gay go, Marko sẽ yêu cầu thủy thủ đoàn ra ngoài, trừ những sĩ quan trung thành với ông ta. Viên thuyền trưởng giải thích rằng, ông thà đánh đắm Tháng Mười Đỏ chứ quyết không để nó rơi vào tay người Mỹ. Để phối hợp với kế hoạch của Marko, một chiếc trực thăng xuất phát từ tàu khu trục và phóng ngư lôi về phía tàu ngầm Liên Xô. Tất nhiên, ngư lôi phát nổ trước khi tới gần Tháng Mười Đỏ.

Cuộc Truy đuổi Dưới đáy Trùng Khơi - The Hunt For Red October 1990

Jack và hai sĩ quan Mỹ lặng lẽ đột nhập vào Tháng Mười Đỏ bằng tàu ngầm cứu hộ loại nhỏ và yêu cầu hỗ trợ. Nhận thấy có thể tin tưởng Jack, Marko yêu cầu được tị nạn chính trị.

Mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho đến khi họ nghe thấy tiếng nổ của những quả ngư lôi. Chúng được phóng ra từ tàu ngầm V.K. Konovalov của Liên Xô. Marko ra lệnh cho Jack lái tàu theo hướng đi của quả ngư lôi đầu tiên, bất chấp sự phản đối của các sĩ quan. Khi ngư lôi chạm vào nắp tàu, nó chỉ vỡ ra chứ không nổ. Jack nhận ra rằng đó là sự cảnh cáo của tàu V.K. Konovalov.

Cuộc Truy đuổi Dưới đáy Trùng Khơi - The Hunt For Red October 1990

Cùng lúc đó, người chống đối Marko trên tàu lộ diện khi anh ta nhắm bắn thuyền trưởng. Hóa ra đó là một đầu bếp. Tuy nhiên, viên đạn lại găm vào một sĩ quan tên Vasily Borodin. Jack và Marko đuổi theo người đầu bếp. Marko bị trúng đạn khi V.K. Konovalov phóng quả ngư lôi thứ hai. Jack bắn hạ người đầu bếp khi anh này cố gắng kích hoạt một quả tên lửa. Tàu USS Dallas và Tháng Mười Đỏ phối hợp với nhau để chống lại tàu V.K. Konovalov. Cuộc chiến diễn ra vô cùng quyết liệt…

TAGS
the, hunt, for, red, october, 1990, cuoc, truy, duoi, duoi, day, trung, khoi, nhạc phim, đánh giá phim, vietsub, 720p, bản đẹp, v1vn, phim47, xuongphim, phimf, phimnhanh, phimhdhay, phimsomot, phimtructuyen, xemphimonline, phimsoha
Bình luận phim


QUẢN TRỊ THÀNH VIÊN

Đăng nhập:
Mật khẩu:
Bạn quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!
1
Đảo Hải Tặc: Vua Hải Tặc
One Piece: One Piece Chap 1999
Lượt xem trong ngày: 1176
2
Nhục Bồ Đoàn 1
Sex And Zen 1991
Lượt xem trong ngày: 476
3
Kim Bình Mai 2008
The Forbidden: Legend Sex And Chopsticks 2008
Lượt xem trong ngày: 280
4
Naruto Shippuuden
Naruto Shippuuden 2007
Lượt xem trong ngày: 217
5
Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám
3d Sex And Zen 2011
Lượt xem trong ngày: 140
6
Thanh Cung 13 Triều (18+)
Sex And The Emperor 1994
Lượt xem trong ngày: 112
7
Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ
Sex And The City 2008
Lượt xem trong ngày: 77

MAKE MONEY ONLINE

TEXT LINK ADS
M88 Giải Trí - M88 Online - M88 phim - - phim cap 3 - Website tin tức thời sự mới nhất - nhua duong - phim - nhua iran
HỖ TRỢ ONLINE
Email: xemphimonlines@gmail.com
Phone: 0168.253.4328