THỂ LOẠI PHIM ONLINE

LOẠI PHIM BỘ ONLINE

QUỐC GIA

PHIM ĐẶC SẮC

Nội dung phim Tay đua Huyền Thoại - The Worlds Fastest Indian 2005
TRAILERTay đua Huyền Thoại - The Worlds Fastest Indian 2005

Xem Phim Tay đua Huyền Thoại

The Worlds Fastest Indian 2005

Thể loại: Hành động,
Đạo diễn: Roger Donaldson
Diễn viên:
Độ dài: 127 phút
Quốc gia: Mỹ, Châu Âu
Năm sản xuất: 2005
Lượt xem: 6881
XEM PHIM
XEM SAU
  Đánh giá: 0/10 trên tổng số 0 lượt bình chọn.
Xem Phim Naruto Shippuuden

Ông già đó là Burt Munro, huyền thoại đua xe motor người New Zealand. Ông từng phá vô số kỷ lục về tốc độ trong các giải đua dành cho xe gắn động cơ có dung tích nhỏ hơn 1.000 cc ở thập niên 50 và 60. Năm 1962, ông lập kỷ lục thế giới mới về tốc độ dành cho loại xe có dung tích dưới 1.000 cc khi phóng với tốc độ 288 km/h. Ở cái tuổi 68, Burt Munro (Anthony Hopkins) vẫn không chịu từ bỏ niềm đam mê. Phần lớn thời gian của ông được dành cho việc chăm chút chiếc xe máy được sản xuất tại Ấn Độ từ năm 1920. Ông thường xuyên giải khuây bằng cách tham gia các cuộc đua xe mô tô với đám thanh niên ở địa phương.

Tay đua Huyền Thoại - The Worlds Fastest Indian 2005

Không chỉ được cộng đồng yêu quý vì bản tính thân thiện và lịch lãm, Burt còn nổi tiếng vì "con ngựa sắt" của ông được tạp chí Popular Mechanics danh tiếng bầu chọn là chiếc xe máy nhanh nhất Australia và New Zealand. Ước mơ lớn nhất của Burt là lập kỷ lục thế giới mới tại giải đua mô tô Bonneville (được tổ chức trên vùng đất mặn cùng tên) ở thành phố Wendover, bang Utah, Mỹ. Năm 1967, ông quyết định tham gia cuộc đua.

Tay đua Huyền Thoại - The Worlds Fastest Indian 2005

Ngay trước khi chuẩn bị tới Mỹ, Burt đi khám sức khỏe và được chẩn đoán đau thắt ngực, nghĩa là không được thực hiện những hoạt động nặng. Kiên quyết không từ bỏ giấc mơ đã ấp ủ suốt 25 năm, ông phớt lờ cảnh báo của bác sĩ và lên đường tới Wendover cùng với chiếc xe máy Ấn Độ. Bạn bè và người thân không tin rằng Burt có thể lập kỷ lục mới, thậm chí có người còn lo sợ cho mạng sống của ông. Người duy nhất tin tưởng Burt là Tom, cậu bé hàng xóm của ông.

Tay đua Huyền Thoại - The Worlds Fastest Indian 2005

Los Angeles là chặng dừng chân đầu tiên của Burt trên đất Mỹ. Từ đây, các tay đua phải dùng ô tô để kéo xe máy tới Bonneville Speedway. Trên đường đi ông gặp nhiều người và ai cũng tỏ ra lo ngại khi biết ý định của ông già 68 tuổi. Người cho rằng ông quá già, kẻ nói ông không đủ điều kiện về sức khỏe. Tuy nhiên, ông nhận được sự giúp đỡ của nhiều người trong số họ. Nhờ có sự hỗ trợ của một cô gái tốt bụng mà Burt mua được ô tô để tới Wendover. Người bán xe cho Burt lại mời ông nghỉ ngơi ngay trong nhà. Một phụ nữ sửa chiếc xe ô tô của ông khi nó bị hỏng, còn một phi công mách cho ông lộ trình ngắn nhất để tới Wendover.

Tay đua Huyền Thoại - The Worlds Fastest Indian 2005

Burt tới cánh đồng muối Bonneville vào đúng lúc cuộc đua chuẩn bị bắt đầu, nhưng ban đầu ban tổ chức không muốn cho ông tham gia vì chiếc xe máy của ông đã tồn tại trên đời hơn 40 năm, khó mà vượt qua được kỳ kiểm tra kỹ thuật và an toàn của họ.

Nịnh nọt, lý luận rồi chạy thử xe, cuối cùng Burt được phép tham gia cuộc đua. Sau bao nhiêu trở ngại, ông đã được đứng vào đường đua trong mơ. Liệu vận động viên 68 tuổi có thể lập được kỷ lục tốc độ mới?

TAGS
the, worlds, fastest, indian, 2005, tay, dua, huyen, thoai, nhạc phim, đánh giá phim, vietsub, 720p, bản đẹp, v1vn, phim47, xuongphim, phimf, phimnhanh, phimhdhay, phimsomot, phimtructuyen, xemphimonline, phimsoha
Bình luận phim


QUẢN TRỊ THÀNH VIÊN

Đăng nhập:
Mật khẩu:
Bạn quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!
1
Đảo Hải Tặc: Vua Hải Tặc
One Piece: One Piece Chap 1999
Lượt xem trong ngày: 2541
2
Nhục Bồ Đoàn 1
Sex And Zen 1991
Lượt xem trong ngày: 595
3
Naruto Shippuuden
Naruto Shippuuden 2007
Lượt xem trong ngày: 539
4
Kim Bình Mai 2008
The Forbidden: Legend Sex And Chopsticks 2008
Lượt xem trong ngày: 385
5
Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám
3d Sex And Zen 2011
Lượt xem trong ngày: 329
6
Đuôi Tiên: Hội Pháp Sư
Fairy Tail 2009
Lượt xem trong ngày: 231
7
Mối Tình Đầu Của Tôi 18+
Malena 2000
Lượt xem trong ngày: 175

MAKE MONEY ONLINE

TEXT LINK ADS
M88 Giải Trí - M88 Online - M88 phim - - phim cap 3 - Website tin tức thời sự mới nhất - nhua duong - phim - nhua iran
HỖ TRỢ ONLINE
Email: xemphimonlines@gmail.com
Phone: 0168.253.4328